fbpx

196 Bắc Sơn,

Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

+84 943 550 551

24/7 Customer Support

T2 - CN: 9:00 - 17:30

Trung tâm luôn hoạt động online

Kiến thức cơ điện(MEPF)

Nếu bạn quan tâm đến những tính toán thiết kế, giải pháp mới nhất cho các hệ thống điện, cấp thoát nước, HVAC, PCCC thì xin chúc mừng bạn, bạn tìm đúng nơi. Bạn sẽ có mọi thứ mình cần để sử dụng cho công việc của mình.

Các bài viết về cơ điện

Hướng dẫn các bước thiết kế hệ thống VRV, VRF cho người mới bắt đầu

Đi vào vấn đề chính ngày hôm nay, mình xin chia sẻ với các bạn các bước thiết kế hệ thống vrv thực tế mà các kỹ sư cần phải làm. Nếu các bạn chưa hiểu về lý thuyết của hệ thống vrv là gì ? Bao gồm các bộ phận gì ? nguyên lý ra sao ? … Thì hãy đọc bài viết này của mình nhé : “Tìm hiểu về nguyên lý làm việc của hệ thống VRV”

Để thiết kế VRV cho 1 công trình, bạn cần đi qua các bước như sau :

Xem tiếp »

Thiết Kế Điện Nước Nhà Dân Dụng Và Những Lưu Ý

Trong thiết kế nhà, phần không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày chắc chắn là phần điện nước. Trước đây, cuộc sống còn đơn giản, công năng nhà ở chưa nhiều, thì việc thiết kế điện nước nghe rất xa lạ với các bác thợ. Nhưng hiện này, công năng khá phức tạp, thu nhập người dân cao nên đòi hỏi về tiện ích sử dụng cũng tăng lên rất nhiều.Chính vì vậy, việc thiết kế điện nước là rất cần thiết. Đặc biệt, trong thiết kế điện nước luôn có những yêu cầu và những nguyên tắc cần phải chú ý. Nếu không được làm đúng ngay từ những bước đầu tiên thì việc thi công, sửa chữa sau này sẽ vô cùng khó khăn và phức tạp. Trong bài viết này, mời mọi người cùng DigitalCAD tìm hiểu thiết kế hệ thống điện nước nhà dân dụng cần những yêu cầu như thế nào?

Xem tiếp »

TÌM HIỂU VỀ KỸ SƯ M&E LÀ GÌ? MEP LÀ GÌ?

MEP: là từ viết tắt của Mechanical, Electrical, and Plumbing. MEP có nghĩa là Cơ khí, Điện và Hệ thống nước. MEP là dịch vụ xây dựng ở nhiều quốc gia, đại diện cho ba khía cạnh chính của thiết kế tòa nhà. Chúng bao gồm thiết kế điện, thiết kế cơ khí và cuối cùng là thiết kế hệ thống ống nước.

Xem tiếp »

Bạn quan tâm đến những kiến thức về BIM, cơ điện, Revit MEP, hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ gởi cho bạn những cập nhập kiến thức mới nhất

Khi đăng ký thông tin, bạn sẽ được chúng tôi cung cấp:

Những nhu cầu về lao động của thị trường BIM

Những tin tức cập nhập với nhất về xu hướng phát triển, những công nghệ mới nhất BIM

Hãy điền các thông tin sau để đăng ký: