Giới thiệu khóa học

Hiện nay, BIM đã được ứng dụng rất phổ biến trong lĩnh vực xây dựng trong và ngoài nước. Việc phát triển công nghệ nhanh đã giúp khắc phục các nhược điểm, hạn chế BIM, chính vì thế, đây có thể được xem là xu thế tất yếu của ngành xây dựng trong một vài năm tới, và MEP cũng là một phần trong đó.
Revit, phần mềm chiếm thị phần lớn nhất ở thị trương VN hiện nay, là phần mềm hỗ trợ BIM tốt nhất , mang lại hiệu quả lớn đã được kiếm chứng trong nhiều năm qua, các nhà thầu xây dựng, tư vấn, và CĐT đã nhận thấy những ưu điểm nổi trội và áp dụng khá thành công. Chính vì thế nhu cầu nhân sự sử dụng thành thạo công cụ này ngày một cao, mức thu nhập được cải thiện đáng kể. Và Revit sẽ dần trở thành công cụ bắt cuộc cho các vị trí làm việc liên quan đến hồ sơ bản vẽ.

Để tạo thuận lợi cho các bạn ở xa, hoặc không tiện đi lại nhưng vẫn muốn học trực tiếp giống như học offline tại trung tâm. Trung tâm DigitalCAD đã nghiên cứu, xây dựng khóa học Revit MEPF online trên nền tảng Virtual Classroom cùng với hệ thống quản lý bài học trực tuyến. Giúp cho học viên có sự trải nghiệm giống như học tại lớp.

Phương pháp đào tạo

Ứng dụng nền tảng Virtual Classroom của Microsoft, Một ứng dụng được các công ty lớn trên thế giới sử dụng trong việc đào tạo nhân viên, các trường học online sử dụng để đào tạo học viên.  Ngoài việc học viên được nghe giảng trực tiếp từ giảng viên, Học viên còn được thảo luận, chia sẻ những thắc của mình cùng với giảng viên, các học viên khác, mọi thảo luận sẽ được ghi lại và tổ chức theo lộ trình, giúp học viên nhanh chóng tìm kiếm được nội dung khi gặp các vấn đề thắc mắc. Bên cạch đó còn rất nhiều tính năng giúp việc học trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Các ưu điểm vượt trội của khóa học Online tại trung tâm DigitalCAD

Hầu hết các lớp học online trực tiếp hiện nay đều sử dụng Teamview Meeting hoặc Skype làm công cụ giảng dạy. Những công cụ này thường phục vụ cho mục đích họp nhóm nên những tính năng để phục vụ cho giảng dạy sẽ không có điển hình như hệ thống lưu trữ bài giảng, hệ thống thảo luận, lên lịch, làm bài test, ... Nên thông tin và dữ liệu thường không tập trung, học viên sẽ khó hệ thống hóa bài học một cách tốt nhất. Tại trung tâm DigitalCAD, chúng tôi cũng đã từng giảng dạy nhiều khóa học trên các nền tảng khác nhau, hiểu rõ các khó khăn của học viên và giảng viên gặp phải trong quá trình đào tạo, vì vậy qua nghiên cứu, tìm hiểu nền tảng của hãng phần mềm hàng đầu thế giới Microsoft, được ứng dụng trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến của rất nhiều công ty và trường học trên thế giới, DigitalCAD quyết định đầu tư để nâng cao chất lượng giảng dạy, rút ngắn thời gian thành thạo phần mềm, mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn học viên khi học tại trung tâm. Đăng ký ngay lớp học Revit MEPF Online tại trung tâm DigitalCAD để việc học trở nên nhanh chóng và thú vị.

image
Hệ thống quản lý nội dung học trực tuyến (Learning Managerment System)

Đây là một tính năng cao cấp và không thể thiếu trong các hệ thống đào tạo của các trường đạo học trực tuyến hiện nay. Hệ thống giúp triển khai, quản lý và vận hành hệ thống tài liệu, dữ liệu đào tạo một cách logic, bài bản và rõ ràng. Giúp học viên nắm rõ nội dung cần học, lịch học, và tìm kiếm dữ liệu cần thiết một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho học viên.

image
Chức năng lớp học ảo (Virtual Classroom)

Chức năng này tương tự như trên các phần mềm hội thảo trực tuyến, giúp giảng viên giảng dạy các học viên trực tiếp giống như học offline. Bên cạnh đó học viên được nhắc lịch học từ trước để sắp xếp thời gian hợp lý và có thể theo dõi bài học qua các thiết bị di động, và thực hành lại trên máy tính.

image
Chức năng thảo luận theo chủ đề

Chức năng này giúp học viên có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ giảng viên khi gặp vấn đề trong quá trình học. Các học viên cũng có thể tham gia cùng thảo thuận để giải quyết vấn đề gặp phải nhanh nhất. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp chức năng đánh dấu chủ đề quan tâm, tìm kiếm chủ đề để khi gặp các tình huống thực tế, học viên có nguồn tư liệu để giải quyết vấn đề nhanh nhất.

image
Công cụ cộng tác nhóm

Phần mềm tích hợp đầy đủ khả năng nhắn tin, gọi điện cá nhân, nhóm. Chia sẻ thông tin giữa các thành viên trong lớp học và với giảng viên. Chính vì thế, khi học tại trung tâm, học viên không chỉ học về phần mềm mà còn được đào tạo thêm khả năng cộng tác, trao đổi thông tin, làm việc nhóm giúp học viên có được kỹ năng cực kỳ quan trong khi làm việc thực tế.

Lịch khai giảng

KHÓA OL04
Khai giảng lúc: 20h15 ngày 28/02/2020
Lịch học: các ngày thứ 2,4,6 từ 20h15 – 21h45
Thời lượng: 18 buổi – 30h
Học phí: 2,2tr /hv
KHÓA OL04
Khai giảng lúc: 20h15 ngày 03/03/2020
Lịch học: các ngày thứ 3,5,7 từ 20h15 – 21h45
Thời lượng: 18 buổi – 30h
Học phí: 2,2tr /hv

Ưu đãi: 10% học phí cho 10 bạn đăng ký đầu tiên hoặc đăng ký nhóm từ 3 người.

Điền thông tin để đăng ký khóa học Revit MEPF - ONLINE

Image
ĐĂNG KÝ KHÓA REVIT MEPF ONLINE
Field is required!
Field is required!
Field is required!
  • - Chọn lớp để đăng ký -
  • Lớp Revit MEPF Online OL19
  • Lớp Revit MEPF Online OL20
  • ĐĂNG KÝ NHÓM THEO YÊU CẦU
Field is required!
Field is required!