fbpx

196 Bắc Sơn,

Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

+84 943 550 551

24/7 Customer Support

T2 - CN: 9:00 - 17:30

Trung tâm luôn hoạt động online

Tài liệu đào tạo HVAC - Phần 2

Bộ xử lý không khí (AHU)

Là một phần của hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí, Bộ xử lý không khí (AHU) được sử dụng để điều hòa lại và lưu thông không khí. Công việc chính của AHU là tiếp nhận không khí bên ngoài, điều hòa lại và cung cấp không khí trong lành cho không gian làm việc.

Đơn vị trao đổi nhiệt (FCU)
Đơn vị trao đổi nhiệt (FCU) là một thiết bị sử dụng cuộn dây và quạt để sưởi ấm hoặc làm mát phòng mà không cần kết nối với hệ thống ống gió. Không khí trong nhà di chuyển qua cuộn dây, làm nóng hoặc làm mát không khí trước khi đẩy nó trở lại phòng.

Van
Van là một vật thể cơ học hoặc vật thể tự nhiên điều chỉnh, định hướng hoặc kiểm soát dòng chảy của chất lỏng (khí, chất lỏng, chất rắn tầng sôi, bùn) bằng cách mở, đóng hoặc cản trở một phần các kênh khác nhau. Van là phụ kiện kỹ thuật, nhưng chúng thường được xử lý riêng biệt.

Công tắc dòng chảy
Công tắc lưu lượng, còn được gọi là cảm biến lưu lượng hoặc chỉ báo lưu lượng, là một thiết bị đo tốc độ và áp suất của chất lỏng, không khí hoặc phương tiện khí chảy qua ống dẫn, hệ thống hoặc vòng thông khí tự động.

Máy đo áp suất
Việc nghiên cứu lực tác dụng của chất lỏng lên bề mặt được gọi là phép đo áp suất. Áp suất thường được biểu thị bằng lực trên một đơn vị diện tích bề mặt. Nhiều cách để đo áp suất và chân không đã được phát triển.

Y-strainer
Y-Strainers là thiết bị sử dụng bộ phận căng lưới thép đục lỗ hoặc lưới thép để loại bỏ một cách cơ học các vật liệu không mong muốn khỏi các dòng chất lỏng, khí hoặc hơi. Chúng được sử dụng để bảo vệ máy bơm, đồng hồ đo, van điều khiển, bẫy hơi, bộ điều chỉnh và các thiết bị xử lý khác trong đường ống.

Khớp linh hoạt
Khe co giãn, còn được gọi là mối nối chuyển động, là một kiểu lắp ráp nhằm giữ các mảnh lại với nhau trong khi hấp thụ an toàn sự giãn nở và co lại do nhiệt độ gây ra của vật liệu xây dựng, cũng như rung động hoặc cho phép chuyển động do đất lún hoặc hoạt động địa chấn.


Bạn cần tư vấn thêm về đào tạo HVAC, vui lòng liên hệ theo form bên dưới:

Liên hệ

Họ tên(Required)

Khi đăng ký thông tin, bạn sẽ được chúng tôi cung cấp:

Những nhu cầu về lao động của thị trường BIM

Những tin tức cập nhập với nhất về xu hướng phát triển, những công nghệ mới nhất BIM

Hãy điền các thông tin sau để đăng ký: