fbpx

196 Bắc Sơn,

Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

+84 943 550 551

24/7 Customer Support

T2 - CN: 9:00 - 17:30

Trung tâm luôn hoạt động online

Tài liệu đào tạo HVAC - Phần 1

1. Máy làm lạnh

Máy làm lạnh là một máy sử dụng chu trình nén hơi, làm lạnh hấp phụ hoặc làm lạnh hấp thụ để loại bỏ nhiệt từ chất làm mát lỏng. Sau đó, chất lỏng có thể được chuyển qua bộ trao đổi nhiệt để làm mát thiết bị hoặc dòng quy trình khác.

2. Bơm
Máy làm lạnh là một máy loại bỏ nhiệt từ chất làm mát lỏng bằng cách sử dụng các chu trình nén hơi, làm lạnh hấp phụ hoặc làm lạnh hấp thụ. Sau đó, chất lỏng có thể được đưa qua bộ trao đổi nhiệt để làm mát thiết bị hoặc dòng quy trình khác.

3. Bộ phận phụ trợ
Các đơn vị khí  tiêu chuẩn nhằm cung cấp không khí trong lành đã được làm nóng, cả được làm nóng và làm mát, đến một cấu trúc để bù lại lượng không khí bị hút chân không bằng các phương tiện cơ học khác. Giảm áp suất xảy ra khi một khu vực trong nhà hoặc tòa nhà được thông gió nhưng không được cung cấp không khí trong lành từ nguồn khác.

4. Bộ tách khí
Bộ tách khí được sử dụng để loại bỏ không khí / khí hòa tan hoặc các hạt nhỏ ra khỏi hệ thống thủy điện đóng hoặc mở, HVAC, nồi hơi và các hệ thống nước / chất lỏng khác …. được cấu tạo với các kết nối bằng mặt bích, bộ tách khí được trang bị không khí tự động công suất cao lỗ thông hơi ở đỉnh tháp giải nhiệt

5. Đơn vị xử lý hóa chất
Để tăng tốc độ khử trùng, hóa chất được sử dụng trong nhiều phương pháp xử lý nước thải. Các quá trình đơn vị hóa học là các quá trình hóa học gây ra các phản ứng hóa học và được sử dụng kết hợp với các quá trình làm sạch sinh học và vật lý để đạt được các tiêu chuẩn nước cụ thể.

6. Hình ảnh từ công trường

7. Các ký hiệu từ bản vẽ IFC

Bạn cần tư vấn thêm về đào tạo HVAC, vui lòng liên hệ theo form bên dưới:

Liên hệ

Họ tên(Required)

Khi đăng ký thông tin, bạn sẽ được chúng tôi cung cấp:

Những nhu cầu về lao động của thị trường BIM

Những tin tức cập nhập với nhất về xu hướng phát triển, những công nghệ mới nhất BIM

Hãy điền các thông tin sau để đăng ký: