image
image

Đôi nét về DigitalCAD

Ra đời từ năm 2014, trong bối cảnh thị trường VN rất ít hoặc có thể nói chưa có ai sử dụng Revit cho các dự án xây dựng. Thế nhưng, qua nghiên cứu tìm hiểu và phục vụ cho nhu cầu công việc, DigitalCad nhận thấy khả năng vô cùng tuyệt vời của Revit và xu hướng của phát triển công nghệ trong tương lai, những ứng dụng cho ngành xây dựng trong đó có MEPF sẽ nhanh chóng được sử dụng trong thực tế. Chúng tôi đã thành lập digitalCad với mong muốn đào tạo, truyền đạt, phát triển rộng rãi Revit MEPF để thị trường có thêm những nguồn lực tốt, đẩy mạnh năng suất lao động và bắt kịp xu hướng công nghệ của thế giới.
Bên cạnh đó chúng tôi luôn muốn tìm các đối tác, các cộng tác viên có tâm huyết muốn hợp tác để phát triển nhiều hơn nữa việc ứng dụng cho Revit MEPF cho dự án.
Những lĩnh mà DigitalCAD đang hoạt động bao gồm:

Đào tạo Revit MEPF cho các cá nhân và doanh nghiệp.
Tư vấn và thiết lập team, quy trình làm việc với Revit MEPF cho doanh nghiệp.
Tư vấn thiết kế, xây dựng model Revit MEPF cho các dự án.
Cung cấp các phần mềm, công cụ hỗ trợ Revit MEPF

DigitalCAD mang đến cho bạn

Nội dung chuẩn hóa

Nội dung và lộ trình học tập bài bản, hoàn chỉnh. Các bài bài giảng, bài tập được hệ thống trên Web online giúp học viên linh động trong quá trình học.

Giảng viên

Giảng viên có hơn 11 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công, cũng như ứng dụng Revit MEPF trong lĩnh vực cơ điện. Tâm huyết với việc đào tạo, hướng dẫn và hỗ trợ học viên.

Cam kết chất lượng

Trong quá trình học, trong 3 buổi đầu nếu không hài lòng với chất lượng giảng dạy của giảng viên. Học viên sẽ được hoàn 100% học phí.

Hỗ trợ học viên

Học viên sau khi hoàn thành khóa học, nếu có nhu cầu sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty cơ điện với thu nhập hấp dẫn.

image

Chia sẻ của học viên